Sunday , August 7 2022

Phương trượng Thiếu Lâm "vòi tiền" 25 tỷ đồng: 6 đệ tử ruột "lột mặt nạ"[ad_1]

Thứ Bảy, ngà 02/02/2019 00:16 AM (GMT + 7)

(Tin thể thao) Có 6 đệ tử công khai tố cáo những hành vi sai trái của Phương trượng Thiếu Lâm Thích Vĩnh Tín.

Kể từ năm 2005 sau khi tin đòn Phương trượng Thiếu Lâm – About Vính Tín 2 người with những tin đồn không hay về vị sư Trụ ​​tri này ngày càng nhiều. Một trong người công khai đứng ra tố cáo trụ tri Thích Vĩnh Tín lá Thích Diên Lấ một cựu đệ tử – người từng đứng đầu võ tăng Thiếu Lâm.

Phương trượng Thiếu Lâm "vòi tiền" 25 tỷ đồng: 6 đệ tử ruột "lột mặt nạ" - 1

Trụ tri Thiếu Lâm v ynn đứng vững sau nhiều scandal

Thích Diên Lả đi kh thiếu Lâm vì bất mãn với những gì Thích Vĩnh Tín đã làm. Tiếng đồn xấu với trụ trì Thiếu Lâm tới từ trên mạng xã hội và Thích Diên Lờ chính là tác giả của mọi chuyện, ông tung tin lên mạng xã hội và cũng xuất đầu lộ diện để nộp những bằng chứng cho cảnh sát. Những bí mật như Thích Vĩnh Tín có le riêng, qua lại với người máuu, xây dựng tràn lan … đều do Thích Diên Lả tố cáo.

Vào ngày 8/8/2015, Thích Diên Lả đã cùng 5 người từng sống và làm việc tại Thiếu Lâm Tự đến Bắc Kinh để tố cáo Phương trượng Thiếu Lâm. Họ giao các tài liệu có liên quan tới việc trụ trí Thích Vĩnh Tín lám trái quy định nơi của phật và thậm chí là phạm pháp luật.

Sau đó vào ngày 12/8/2015, Chính Thích Diên Lấ cung cấp một bản tài liệu sau đó xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc liên quan tới việc trụ tri Thiếu Lâm nhận hối lộ. Tổng số tiền mà sư Thích Vĩnh Tín nhận được, lên đến hơn 7 triệu NDT (tương đương gần 25 tỉ đồng), được chuyển b Homei nhiều người khác nhau, trong đó có một người tên Trần Vĩnh, một người tên Hồ Cư Minh.

Phương trượng Thiếu Lâm "vòi tiền" 25 tỷ đồng: 6 đệ tử ruột "lột mặt nạ" - 2

Thích Diên Lấ là người cung cấp nhiều thông tin mật về Phương trượng Thiếu Lâm cho cơ quan an ninh

Đáng nói, Hồ Cư Minh là em họ của sư trụ trì, làm công tác tài vụ ở Thiếu Lâm Tự. Lý do chuyển tiền của các nhân vật đều là tiền sử dụng phòng ở Thiếu Lâm. Thích Diên Lờ cũng chia s ili một tờ giấy khác mà ông cũng là "nạn nhân". Diên Lả đã chuyển cho Thích Vĩnh Tín 1 triệu NDT tiền thuê phòng trong Thiếu Lâm Tự vào ngày 9/2/2010.

Đây là những bản tố cáo khá chi tiết về Phương trượng Thích Vĩnh Tín, dù vậy sau khi một nhóm điều tra chính phủ thuộc tỉnh Hà Nam điều tra, họ đã phủ nhận toàn bộ các cáo buộc liên quan đến người đứng đầu Thiếu Lâm .

Phương trượng Thiếu Lâm gây sốc: Cặp người m║u, xây nhà vệ sinh 8 tỷ đồng

Phương trượng chùa Thiếu Lâm liên tục gặp phải những sóng gió về đời tư cá nhân.

[ad_2]
Source link