Sunday , August 7 2022

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng[ad_1]

Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 10:37 AM (GMT + 7)

Nếu như sự nghiệp và tài sản của Quang Dũng luôn khiến người ta trầm trồ ngưỡng mộ thì đường tình duyên của anh lại làm một số khẽ th name dài khi nghĩ đến.

Quang Dũng là một trong những giọng ca nhạc nhẹ thành công với nhiều nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với hơn 2 thập kỉ hoạt động trong làng giải trí Việt.

Thế nhưng trong khi nhiều ca sĩ khi đã bước qua thời hoàng kim thường cố gắng lấy lại độ hot của mình thì Quang Dũng chọn lối sống lặng lẽ và kín tiếng. Mặc dù vậy, cuộc sống riêng của anh ở thời điểm hiện tại viainn luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 1

Quang Dũng và con trai Bảo Nam trong dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua. Nam ca sĩ váinn giữ được vings phong độ và điển trai dù đã 44 tuổi.

Du đã lui về "ở ẩn" và không còn xuất hiện trên truyền thông với tần số nhiều như trước, nhưng Quang Dũng v ynn là giọng ca góp mặt trong nhiều chương trính ām nhạc lớn ở trong và ngoài nước.

Giá cát xê năm 2014 của anh từng được tình cũ là ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ rằng dao động từ 8.000 – 10,000 USD (tương đương hơn 184 đến 230 triệu đồng muesti show) trong khi lịch show của nam ca sĩ thì luôn dày đặc .

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 2

Quang Dũng sinh năm 1975, tại Bình Định, là ca sĩ gắn với các ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng và cũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm như "Biển nghìn thu ở lại "," Con đường có lá me bay "," Bài thơ không đoạn kết "," Vì đó là em ", …

Do đó mà sau hơn 20 năm ca hát, giờ đây Quang Dũng sở hữu một khối tài sản kếch xù. Được biết, hiện anh đang s area hữu 2 căn nhà, một ở bên Mỹ và một ở Việt Nam. Được biết căn nhà sang trọng trong nước của Quang Dũng nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Ngoài ra, giọng ca "Biển nhớ" còn có sở thích với các dòng xế hộp cao cấp, hiện tại anh đang sử dụng chiếc BMW X3 có giá hơn 2 tỷ đồng. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng đi chiếc Mercedes GLK có giá gần 2 tỷ đồng. Nhưng đó chố là "bề nổi".

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 3

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 4

Nhà ở Việt Nam và M nek của Quang Dũng.

Tuy nhiên, nếu như sự nghiệp và tài sản của Quang Dũng luôn khiến người ta trầm trồ ngưỡng mộ thì đường tình duyên của anh lại làm một số khẽ th name dài khi nghĩ đến.

Nam ca sĩ từng có thời gian hẹn hò với Thanh Thảo nhưng sau đó chia tay, rồi năm 2008 anh kết hôn với hoa hậu người Việt Jennifer Phạm và sinh được một cậu con trai. Tuy nhiên, dường như đường tình trắc tr article nên cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ sau khi bé Bảo Nam lên 3 tuổi.

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 6

Gia đình Quang Dũng và Jennifer Phạm trước khi chia tay.

Hiện tại, ở tuổi 44, trong khi tình cũ Thanh Thảo đã lấy chồng và hạ sinh công cúa đầu lòng cone vợ cũ đã tái hôn và sinh thêm được 2 người kun thì Quang Dũng vưn sống một mình.

Tuy vậy, nam ca sĩ luôn được ngợi khen vì đối với những người phụ nữ từng bước qua cuộc đời mình, Quang Dũng vionnn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, anh vinnn vui v ili đến tham dự lễ cào mừng con gái sắp ra đời Của Thanh Thảo cũng như cùng Jennifer Phạm chăm sóc và nuôi dưỡng bé Bảo Nam.

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 7

Cuộc sống độc thân giàu có ít người biết của ca sĩ Quang Dũng - 8

Quang Dũng khiến nhiều người thán phục b Homei mối quan hệ tốt đẹp với những người cũ.

Cường Đô la nằm chung giường với vợ cũ sau ly hôn, Quang Dũng và Chí Nhân thì sao?

Cung là trường hợp vợ chồng cũ nhưng cách ứng xử của Chí Nhân còn kém loạt quý ông Việt này.

[ad_2]
Source link